ASTROPAY เพื่อข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ LATAM ที่สำคัญที่ sa gaming

sa gaming

AstroPay หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเกมชั้นหนึ่งที่แสดงตัวที่ sa gaming ที่กำลังมีขึ้น (31 พ.ค. – เดือนมิถุนายน The Biltmore, Miami) ได้เตือนผู้เข้าร่วมตลาดว่าการเปรียบ LatAm กับยุโรปหรืออเมริกาเหนือนั้นเสมอกันกับการเปรียบเทียบ ‘ผลแอปเปิ้ลกับกล้วย’

Brian Azar ผู้จัดการข้างการค้าขายของผู้พัฒนาและก็ผู้แทนจำหน่ายบัตรสำหรับเติมเงินแล้วก็กรรมวิธีจ่ายเงินในแคว้น ชี้แจงว่า: “ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คนยุโรปใช้เพื่อเปลี่ยนอย่างสมบูรณ์เมื่อเข้าถึงตลาด LatAm ผู้ประกอบธุรกิจมักใช้เพื่อการประเมินผลในกรณีส่วนมากด้วยการจ่ายเงินโดยทันทีด้วย ผู้ใช้โดยมากจ่ายเงินด้วยกระเป๋าเงินหรือบัตร เมื่อมาที่ LatAm ราวๆ 70% ของพลเมืองไม่อาจจะเข้าถึงบัตรเครดิตต่างถิ่นได้ ปลดปล่อยให้พวกเขาใช้บัตรเครดิตแคว้นหรือแนวทางการจ่ายเงินแบบอื่นเพื่อจ่ายเงิน จุดมุ่งหมายของพวกเราเป็น ให้ผู้ประกอบธุรกิจรู้จักดีกับกรรมวิธีการจ่ายเงินช่องทางรวมทั้งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกระบวนการทำงาน เมื่อผู้ให้บริการสบายแล้วก็เต็มอกเต็มใจที่จะผลักดันขั้นตอนการจ่ายเงินบนพนักงานบัญชีของตนเอง ฟ้าก็มีข้อจำกัด”

Azar มั่นใจว่าจังหวะที่กำลังจะได้เจอกับผู้เล่นทุกคนในอุตสาหกรรมที่อุตสาหะเข้าถึงตลาด LatAm นั้นมีค่ามากมาย เขาบอกว่า: “เรื่องตัวอย่างเช่น sa gaming ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการพบปะสนทนาลูกค้าแล้วก็ผู้ให้บริการในภูมิภาคที่อยากขยายบริการ นับว่าเป็นโบนัสก้อนโตที่ได้เจอพวกเขาแบบมองเห็นหน้ากัน โดยเฉพาะเมื่อกระทำซื้อขายแลกเปลี่ยนในตลาดกำเนิดใหม่: ช่วยทำให้คุณชี้แจงปัญหาและก็ความท้าที่ผู้ให้บริการอาจมีเมื่อไปสู่ภูมิภาค โดยที่ไม่มีจังหวะพบปะสนทนากัน ความท้ามากไม่น้อยเลยทีเดียวชอบหายไปจากการแปล”

sa gaming
ฝาก 50 รับ 150


โดยสรุปจุดมุ่งหมายของการร่วมในสิ่งที่ได้รับการยินยอมรับอย่างมากมายว่าเป็นงานระดับพรีเมียร์สำหรับตลาดเกมที่มีพลวัตเยอะที่สุดแห่งหนึ่ง เขากล่าวเสริมว่า: “ในฐานะหัวหน้าสำหรับในการประเมินผลการจ่ายเงินข้ามเขตใน LatAm เป้าหมายหลักของพวกเราเป็นการต้อนรับผู้ค้าทุกรายที่ ได้ตกลงใจประเมินช่องทางของการลงหยุดใน LatAm พวกเราเสนอแนะพวกเขาผ่านความน่าจะเป็นไปได้ที่แต่ละประเทศมีให้ในเวลาเดียวกันก็ตรวจสอบความต่างของแต่ละตลาดและก็แบ่งปันวิชาความรู้จากผู้ชำนาญของพวกเรากับพวกเขา พวกเราเพียรพยายามให้คำแนะนำรวมทั้งชี้แนะผู้ส่งเสริมของพวกเรา เพื่อสามารถดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพสูงที่สุดโดยไม่กำเนิดแผลไหม้กลางทาง

“เป็นเรื่องจำเป็นที่พวกเขาจำเป็นจะต้องตระหนักถึงการโกงรวมทั้งการเสี่ยงที่เกี่ยวโยงในภูมิภาค แล้วก็ที่สำคัญที่สุดเป็นจะต้องหลบหลีกเช่นไร ในฐานะที่เป็นวิถีทางการจ่ายเงิน พวกเราได้ปรับให้กับความเคลื่อนไหวในเขตอำนาจศาล และก็รักษามาตรฐานการบริการชั้นสูงของพวกเราไว้เสมอ ในระหว่างที่ประพฤติตามข้อบังคับต้านการฟอกเงินระหว่างชาติ บัตร astropaycard แบบจ่ายล่วงหน้าถูกใช้ทั้งโลกแล้วก็สามารถซื้อได้ในเขตแดนผ่านกระบวนการจ่ายเงิน +130 ขั้นตอนการจ่ายเงินพวกนี้ยังมีให้สำหรับผู้ประกอบกิจการสำหรับการรวมกับพนักงานบัญชีโดยตรงแล้วก็ให้ความป้องกันในบราซิล ประเทศอาร์เจนตินา ประเทศชิลี โคลอมเบีย ประเทศเม็กซิโก ประเทศเปรู โบลิเวีย ขว้างรากวัย รวมทั้งอุรุกวัย”

เกม sa gaming มีโปรแกรมการเล่าเรียนที่มีคุณภาพ เชิงกลยุทธ์ แล้วก็ลงมือจริง ซึ่งพรีเซ็นท์พร้อมกันไปกับนักแสดงผลิตภัณฑ์รวมทั้งผู้ที่ได้การสนับสนุนที่สร้างแรงผลักดัน การร่วมจำกัดเฉพาะผู้กุมอำนาจตกลงใจอาวุโสจากบริษัทที่ดำเนินงานอยู่ เหมือนกับรัฐบาลรวมทั้งหน่วยงานควบคุมดูแลจากภูมิภาคละตินอเมริกาแล้วก็แคริบเบียน ถ้าเกิดอยากสมัครร่วมงาน C-Level ซึ่งในปี 2559 ล่อใจดาราผลิตภัณฑ์รวมทั้งผู้แทนจากทั้งหมดทั้งปวง 42 ประเท

About the Author

You may also like these