ufa365 เดิมพันกีฬารุ่นใหม่ที่ดีบ ดเดิมพันกีฬาออนไลน์ หนึ่งเดียวในไทย

ufa365
ufa365

นักการพนันราว 90% ที่เข้าใช้บริการสถานบริการบรรเทาการเดิมพันแห่งชาติทั่วสกอตแลนด์ ได้บอกให้เห็นถึงการปรับแก้คะแนนดรรชนีความร้ายแรงของปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนัน

ตามรายงานที่เผยแพร่โดยGambleAwareมีบุคคล 295 คนเข้าถึงอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก โดย 77 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าเป็นเพศชาย

มากยิ่งกว่าครึ่ง (54 เปอร์เซ็นต์) ของคนที่ได้รับการบำบัดไม่นับได้ว่าเป็น ‘นักการพนันที่มีปัญหา’ อีกต่อไป โดยที่เหลือมีลัษณะทิศทางที่จะจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดมากยิ่งกว่าหนึ่งรอบเพื่อไม่ให้จัดเป็น ‘นักเสี่ยงดวงที่มีปัญหา’ อีกต่อไป . ufa365

มาตรการประเมินอื่นที่ใช้โดยบริการ พร้อมกันไปกับคะแนน PGSI เป็นอัตราส่วน CORE-104 ซึ่งใช้เพื่อติดตามความทุกข์ใจทางจิต

นักค้นคว้าพบว่าสำหรับลูกค้าที่จบการดูแลและรักษา คะแนน CORE-10 ของพวกเขาลดน้อยลงโดยเฉลี่ย 8 คะแนน โดย 74% นับว่าต่ำลงยิ่งกว่าหลักเกณฑ์ของความทุกข์ทรมานที่ “ปานกลาง” สำหรับลูกค้าที่เสร็จสมบูรณ์การดูแลและรักษา ปริมาณร้อยละ 66 ปรับแต่งคะแนน CORE-10 ของพวกเขา ufa365

“การเปิดเผยแพร่รายงานนี้บ่งบอกถึงถึงความขมักเขม้นของพวกเราในการพัฒนาการดูแลรักษาสำหรับคนที่เผชิญกับปัญหาการเดิมพันในสกอตแลนด์” ดร. Jane Rigbye ผู้อำนวยการชั่วครั้งคราวของ GambleAwareกล่าว

“มันได้เน้นถึงเหตุจำเป็นสำหรับเพื่อการปรับแก้ความประจักษ์แจ้งรวมทั้งการรับบริการการดูแลรักษา และก็ติดตามโปรโตคอลกับนักพนันที่ออกมาจากการดูแลรักษา เพื่อทำความเข้าใจแรงบันดาลใจของพวกเขารวมทั้งรับประกันการให้บริการที่พวกเขาอยากได้

“พวกเราทุ่มเทสำหรับการค้นหาความร่วมแรงร่วมมือที่มากขึ้นอยู่กับคณะกรรมการหุ้นส่วนด้านของสุขภาพรวมทั้งการดูแลสังคม NHS Scotland และก็หน่วยงานภาคเต็มใจเพื่อจัดแจงกับอันตรายจากการเดิมพัน

“ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่ว่าว่าจ้าง GambleAware กำลังปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อมั่นใจว่ามีความประจักษ์แจ้งที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับอันตรายจากการเดิมพันรวมทั้งความช่วยเหลือเกื้อกูลที่มีอยู่ เพื่อผู้คนทั่วสกอตแลนด์สามารถเข้าถึงความช่วยเหลือเกื้อกูลรวมทั้งการดูแลและรักษาที่พวกเขาปรารถนาเพื่อปกป้องอันตรายจากการเดิมพัน”

รายงานยังพบว่าปริมาณร้อยละ 92 ของผู้อ้างอิงในการรักษานั้นผลิตขึ้นเอง โดยปริมาณร้อยละ 50 ของผู้ถูกเจอสำหรับเพื่อการนัดพบคราวแรกข้างในหกครั้งหน้าจากการติดต่อ ราวจำนวนร้อยละ 75 สามารถเข้าถึงการนัดหมายข้างในเก้าคราวหลังจากการอ้างอิงจากตนเอง

นอกเหนือจากนั้น คนเจ็บปริมาณร้อยละ 58 สำเร็จการดูแลรักษาตามที่มีการกำหนด ในเวลาที่จำนวนร้อยละ 29 ลาออกก่อนถึงจุดจบตามที่ได้กำหนด

GambleAware กล่าวมาว่าคนป่วย NGTS ชาวสก็อตใช้จ่ายเงินโดยเฉลี่ย 1,558 ปอนด์สำหรับเพื่อการพนันในตอนยาวนานหลายเดือนก่อนเริ่มการดูแลและรักษา โดยปริมาณร้อยละ 63 บอกว่าพวกเขามีหนี้สินเพราะว่าความไม่ปกติสำหรับเพื่อการพนัน

Lisa-Marie Patton หัวหน้าทีมของ GamCare Scotlandพูดว่า “ผลจากรายงานนี้ทำให้เห็นว่าการดูแลและรักษาสามารถสร้างความต่างอย่างแท้จริงให้กับชีวิตของคนเราได้ยังไง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรพวกเราก็เลยปฏิบัติงานเพื่อมั่นใจว่ามีคนเจ็บเยอะมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

“การเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้นกับบริการด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพแล้วก็การดูแลสังคมจะช่วยทำให้พวกเราเชื่อมโยงคนจำนวนไม่น้อยสังกัดการดูแลรักษาที่พวกเขาอยากได้สำหรับอันตรายจากการเดิมพัน”

About the Author

You may also like these