fifa55 เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของปี2021 24 ชั่วโมง

fifa55
fifa55

ในสหราชอาณาจักรแล้วก็บาร์เคลย์ได้ประกาศเปิดตัววัสดุบล็อก 72 ชั่วโมงใหม่ fifa55 ที่ดีไซน์มาเพื่อลูกค้า ‘ควบคุมการใช้จ่ายบนเว็บการเดิมพันได้มากขึ้น’

แบงค์ที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์เพื่อประกาศว่าเครื่องอำนวยความสะดวกที่แรกที่จะเปิดตัว ‘ในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้า’ แล้วก็จะอนุญาตให้ผู้ถือบัญชีสามารถก่อตั้ง ‘พักร้อน’ ได้สามวัน ขณะที่เพียรพยายามทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเดิมพันทั้งผองจะถูกไม่ยอมรับอัตโนมัติ

การรณรงค์อย่างมีสติสัมปชัญญะ:

Barclays ลงรายละเอียดว่าได้เริ่มให้บริการผูที่ให้ความช่วยเหลือด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับการห้ามธุรกรรมการเดิมพันในธันวาคม 2018 รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกนี้มีการใช้งานโดยประมาณ 570,000 ครั้งรวมทั้ง187,000 ครั้งตั้งแต่ปฏิบัติงานตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเดือนมีนาคมของการล็อคที่เกี่ยวเนื่องกับ coronavirusของสหราชอาณาจักร. แบงค์ยักษ์ใหญ่ยังเจาะจงเพราะฟังก์ชั่นการหน่วงเวลา 72 ชั่วโมงใหม่นั้น ‘ ปรับปรุงจากคำวิจารณ์ของลูกค้า ‘ เพื่อบากบั่นช่วยเหลือวิธีการพนันอย่างรับผิดชอบแล้วก็จะถูกเรียกใช้อัตโนมัติถ้าเกิดผู้ครอบครองบัญชีตกลงใจเลือกที่จะห้ามก่อนหน้าที่ผ่านมากับการติดต่อดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

กรุ๊ปที่กำลังเติบโต:

Sian McIntyreจาก Barclays ใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์เพื่อประกาศว่าสถานที่ที่กำลังมีขึ้นนั้นพร้อมที่จะให้บริการในสาขารวมทั้งทางโทรคำศัพท์รวมทั้งจะเข้าร่วมกับวัสดุอื่นๆที่อนุญาตให้ลูกค้า ‘ ควบคุมการใช้จ่าย ‘ โดยตารางใช้จ่ายรวมทั้งเบิกเงิน จำกัดหรือแช่แข็งบัตรถ้าหาก ‘ พวกเขามีความรู้สึกว่าการใช้จ่ายของพวกเขาไม่อาจควบคุมได้’

อ่านคำแถลงจากแมคอินไทร์…

“ พวกเรามองหาแนวทางใหม่ๆสำหรับการส่งเสริมลูกค้าของพวกเราอยู่เป็นประจำรวมทั้งทำให้พวกเขาจัดแจงเรื่องการเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น fifa55 ข้อคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับการควบคุมการเดิมพันของพวกเราแสดงให้พวกเรามีความเห็นว่ามีอะไรอีกมากมายที่พวกเราสามารถช่วยได้ แล้วก็พวกเราได้ปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาเพื่อดีไซน์โซลูชัน ลูกค้าของพวกเราบอกพวกเราว่าการเลื่อน 72 ชั่วโมงนี้ทำให้พวกเขาหยุดคิดและก็ช่วยเหลือเมื่อพวกเขาถูกลวงล่อให้กลับไปเล่นการเดิมพันอีกรอบ”

About the Author

You may also like these