เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของปี2021 เดิมพันสเต็ปได้ fifa55

fifa55
fifa55

เมื่อข้อบังคับฉบับใหม่ผ่าน รัฐบาลเยอรมันและก็สมาพันธ์อีสปอร์ตของเยอรมันจะอนุญาตให้ผู้เล่นจากนอกสหภาพยุโรปขอวีซ่าแล้วก็แข่งในแคว้นได้

เยอรมนีจัดเตรียมเปิดตัว Esports Visas และก็ Balance Official Events fifa55
เยอรมนีได้ประกาศวีซ่าเฉพาะสำหรับผู้เล่นอีสปอร์ต อำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางระหว่างชาติและก็การเข้าประเทศที่มีการจัดงานวิดีโอเกมการแข่งขันชิงชัย วีซ่าจะรองรับผู้เล่นจากนอกยุโรปรวมทั้งได้รับการอนุญาตจากรัฐบาลเยอรมัน

มาตรการที่จะมีผลบังคับใช้ในต้นฤดูใบไม้ผลิ 2020 รัฐบาลได้กำหนดเกณฑ์หลายประการที่ผู้เล่นจำเป็นต้องประพฤติตามเพื่อมีคุณลักษณะเป็นผู้เล่นesports ที่มีสิทธิ์ได้รับวีซ่า อย่างเช่น:

ตอบโจทย์ความต้องการค่าตอบแทนรายเดือนที่เฉพาะ
แก่ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 16 ปี
มีสถานะอย่างเป็นทางการในฐานะผู้เล่นมือโปร
เยอรมัน Esports Federation (ESBD)ได้ก้าวยังอยู่สำหรับในการพูดว่ามันจะช่วยลดความสลับซับซ้อนของขั้นตอนแล้วก็ให้ความให้การช่วยเหลือข้างที่เกี่ยวรีบเทปสีแดง ยิ่งกว่านั้น การย้ายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นยังเปิดตัวคราวแรกในต.ค. เมื่อ ESBD ได้ส่งร่างจดหมายที่ดีไซน์มาเพื่ออำนวยความสะดวกในกรรมวิธีการขอวีซ่า fifa55

Hans JagnowประธานESBDแถลงการณ์ในในช่วงเวลานั้น เห็นด้วยว่าในสมัยก่อนนักกีฬาจากประเทศในสหภาพยุโรปมีการได้เปรียบ แม้กระนั้น ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากวีซ่า 90 วันใหม่ หน่วยงานวิชาชีพทั้งสิ้นจะได้รับความเสมอภาคสำหรับในการร่วมการแข่งขันชิงชัยระดับเขตแดน


ในช่วงเวลาที่ Jagnow ยังนับว่าเป็นความแตกคอทางด้านการเมืองที่ปรากฏระหว่างสหภาพยุโรปแล้วก็สหราชอาณาจักร เสนอแนะการขอวีซ่าในตอนต้นหนึ่งจะช่วยปกป้องผลพวงแง่ลบเยอะที่สุดที่เกี่ยวพันกับการเคลื่อนไหวของคนเรารวมทั้งโดยยิ่งไปกว่านั้นกีฬานักกีฬา

Jagnow รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กันกับจังหวะสำหรับเพื่อการเสนอแนะวีซ่า เนื่องด้วยสามารถใช้เป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการเปิดเสรีความอิสระสำหรับในการเคลื่อน esports รวมทั้งเป็นตัวอย่างสำหรับประเทศอื่นๆที่ esports ได้รับความนิยม

ปัญหาเรื่องวีซ่าในอีสปอร์ต ทำงานต่อ
ปัญหาเรื่องวีซ่าคือเรื่องธรรดาในบางประเทศ โดยเฉพาะในมาเลเซียและก็จีน หากว่าอเมริกาเหนือรวมทั้งยุโรปจะมีความท้าด้วยกันด้วยเหมือนกัน Danil “Diamondprox” Reshetnikov จำต้องผ่าน EU LCS ในปี 2559 ร่วมกับ Edward “Edward” Abgaryan

การอภิปรายเกี่ยวกับวีซ่าอีสปอร์ตเกิดเรื่องที่ออกจะเด่น Forbes ถามเชิงโวหารว่าผู้เล่น esports นับเป็นนักกีฬาหรือเปล่า แต่ว่าปัญหาไม่เคยเกิดขึ้นกับศัพท์เฉพาะ แม้กระนั้นด้วยสิทธิพิเศษที่ให้สถานะนักกีฬาสื่อความหมาย

สำหรับผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก โน่นเป็นจังหวะที่สามารถจะช่วยให้กรรมวิธีการสมัครวีซ่าง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆทั่วทั้งโลกเพิ่มมากขึ้น ที่น่าดึงดูดเยอรมันโอลิมปิก Federation (DOSB)ได้พูดซ้ำๆว่า Esports มิได้มีคุณลักษณะเป็นกีฬา

แม้ว่าจะมีจุดยืนแบบ hardliner ของประธาน DOSB Alfons Hörmannแต่ว่าการอนุญาตจากหน่วยงานด้านกีฬาสำหรับปัญหาด้านวีซ่าจะก่อให้สมดุลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในสถานะปัจจุบันนี้ของกีฬา

การขาดกฎระเบียบสำหรับในการเดินทางที่เสรีสำหรับผู้เล่น esports นั้นทำให้เหตุกลุ้มอกกลุ้มใจแล้วก็ยังยุ่งกับอุตสาหกรรมการพนัน esports ที่สร้างขึ้นมาจากการแข่งขันชิงชัย

About the Author

You may also like these