คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ตลอดกาล เปิดมานานกว่า 10 ปี ได้มาตร dg

dg
dg

เมื่อกีฬาโดยมากหยุดลงอย่างสมบูรณ์ DraftKings ได้เพิ่มข้อแนะนำ esports โดยเสนอแนะเกมแฟนตาซีรายวันใหม่สำหรับ Counter-Strike: Global Offensive เจ้ามือรับแทงม้าเป็นเลิศในคนไม่ใช่น้อยที่จะทำแบบนั้น

DraftKings เพิ่มเกม Esports Fantasy ใหม่สำหรับ CS:GO dg
DraftKingsได้เปิดตัวเกมใหม่จินตนาการกีฬาในCounter-Strike: คลุ้มคลั่งทั่วทั้งโลก เกมดังที่กล่าวถึงแล้วได้รับการประกาศในทวีตช่วงวันที่ 27 มี.ค.บนวิถีทางเครือข่ายสังคมอย่างเป็นทางการของหนังสือกีฬา แฟน Esports ดูเหมือนจะถูกใจการประกาศนี้ โดยสารภาพช่องทางปัจจุบันสำหรับการปรับพนันของพวกเขา ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา DraftKings ได้เพิ่มRocket Leagueซึ่งเป็นตลาด esports ใหม่สำหรับแฟนคลับให้พนัน dg

การเพิ่มปัจจุบันเป็นการโต้ตอบโดยตรงต่อการระบาดของโรควัวโรที่นาเชื้อไวรัส ซึ่งลดปริมาณตลาดทั้งหมดทั้งปวงที่หนังสือกีฬาและก็แฟนคลับมีตัวเลือกที่ใช้งานอยู่ ด้วยรายได้ที่ลดน้อยลงแล้วก็แม้กระทั้งหน่วยงานยอดนิยมได้แก่ ปัญหาเกี่ยวกับการรายงานของ DAZNทำให้ Esports ได้รับความพอใจจากความไม่เที่ยงที่เกิดขึ้นจากการระบาดของ COVID-19


จุดเด่นอย่างหนึ่งเป็นการเปิดรับตลาดกีฬาอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มรูปแบบ โดยเว็บต่างๆได้เพิ่มความครอบคลุมของการพนันที่เป็นได้ League of Legends Fantasy และก็ปัจจุบันนี้การพนันแฟนตาซี CS: GO ยอดเยี่ยมในสองตลาดที่บริษัทควรต้องพึ่งพิงในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้า

เหมือนกันกับการประลองแฟนตาซีทั่วๆไป ผู้เล่นทุกคนมาจากลีกต่างๆแล้วก็กลุ่มมีสมาชิกใหม่ห้าคนแล้วก็ช่องกัปตัน

Esports เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของคำแนะนำ เพราะการพนันครอบคลุมตลาดที่กว้างใหญ่ อาทิเช่นNational Basketball Association (NBA) , National Football League (NFL)รวมทั้งMajor League Baseball (MLB)แต่ว่า coronavirus ใหม่ทำให้ตลาดพวกนี้ ไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้ชั่วครั้งคราว

หนังสือกีฬาไม่ใช่ผู้เดียวที่พากเพียรหาทางเลือกอื่นแทนดอกที่น้อยลง หน่วยงานกีฬากระแสหลักหลายที่ได้ผลักดันให้มีการแข่งโอกาส F1 ได้แปรไปใช้ e-series โดยบริบูรณ์เพราะเหตุว่าAzerbaijan Grand Prixจำเป็นต้องถูกยกเลิกตราบจนกระทั่งเชื้อไวรัสจะระบาด

Esports ที่เก็บรวบรวมโดย Sportsbooks และก็ Sports Bodies
ในเวลาเดียวกันที่นาสคาร์ได้ตั้งขึ้นiRacing เชิญชวนซีรีส์ซึ่งเก็บรวบรวม1,330,000 ผู้ชม Fox ได้เพิ่มซีรีส์นี้ลงในFS1โดยแสดงความยำเกรงต่อความนิยมชมชอบที่แพร่หลายของ esports ในเวลาที่พวกเขาเป็นเลิศในไม่กี่กิจกรรมที่ยังคงดำเนินอยู่

FortuneJackรวมทั้งSportsbet.io เป็นอีกสองแบรนด์ที่ตกลงใจแยกสาขาออกเป็นอีสปอร์ตเพื่อเติมเต็มช่องว่าง หนังสือกีฬากล่าวว่าการเข้าชมมากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจัง ไม่น้อยเลย เพราะว่าหนังสือกีฬา esports ส่วนมากเสนอการสตรีมเรื่องราวส่วนมาก

DraftKings เสนอตลาดที่มากมาย แต่ว่าจุดสนใจหลักยังคงอยู่ในเกม esports ที่ได้รับความนิยม เมื่อเร็วๆนี้เนวาดายังอนุมัติการพนันใน CS:GOซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับเมืองซิลเวอร์ ซึ่งได้รับการรักษาไว้อย่างยอดเยี่ยมกระทั่งการพนันอีสปอร์ตดำเนินไป

About the Author

You may also like these